Dịch vụ Luật sư ly hôn Biên Hòa: Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc là điều không ai mong muốn, tuy nhiên để giải quyết vấn đề ly hôn nhanh tại Biên Hòa cũng là câu hỏi của nhiều người đặt ra như: Có nên thuê dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói nhanh giá rẻ ở Biên Hòa hay không? Giá dịch vụ ly hôn nhanh ở Biên Hòa là bao nhiêu tiền là phù hợp? Thực hiện thủ tục ly hôn có cần luật sư hỗ trợ hay không? kinh nghiệm thuê luật sư ly hôn ở Biên Hòa?

THUÊ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH GIÁ RẺ Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI BẠN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

Ly hôn là một sư kiện pháp lý mà đòi hỏi bạn phải nắm rõ về quy định pháp luật liên quan đến Luật hôn nhân và Luật tố tụng tại Tòa án Biên Hòa thì mới giải quyết được vì vậy bắt buộc bạn phải tìm đến Văn phòng luật sư giải quyết ly hôn ở Biên Hòa để thuê dịch vụ luật sư ly hôn nhanh ở Biên Hòa là điều cần thiết bởi, khi thuê luật sư ly hôn bạn sẽ:

 1. Luật sư ly hôn ở tại Biên Hòa sẽ thay mặt để thực hiện mọi thủ tục ly hôn đơn phương tại Biên Hòa hoặc thủ tục thuận tình ly hôn tại Biên Hòa cho bạn tại Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai thay cho khách hàng.
 2. Thời gian giải quyết ly hôn đơn phương, thuận tình Biên Hòa đều sẽ nhanh hơn rất nhiều, tiết kiệm chi phí và khách hàng không phải đến  Tòa án Biên Hòa nhiều lần;
 3. Luật sư ly hôn ở tại Biên Hòa sẽ tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương, thuận tình miễn phí cho khách hàng;

 4. Chi phí ly hôn tại Biên Hòa hiện nay là rất rẻ và trọn gói nếu bạn chọn dịch vụ ly hôn trọn gói tại Luật sư ly hôn tại Biên Hòa;

 5. Luật sư giải quyết ly hôn tại Biên Hòa hỗ trợ khách hàng soạn thảo mọi hồ sơ, tư vấn trong suốt quá trình giải quyết vụ án ly hôn tại Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa.

Dich-vu-luat-su-ly-hon-bien-hoa

PHÍ DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI LÀ BAO NHIÊU?

 1. Dịch vụ Soạn đơn ly hôn đơn phương và thuận tình tại Biên Hòa và thiết lập, hướng dẫn hồ sơ ly hôn tại Luật sư chuyên ly hôn tại Biên Hòa, Đồng Nai là: 200.000 đồng (hai trăm ngàn đồng),bạn sẽ được Luật sư chuyên ly hôn Biên Hòa soạn đơn ly hôn, chuẩn bị hồ sơ ly hôn kèm theo đơn ly hôn và nộp đơn ly hôn cho bạn tại Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa.
 2. Dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình trọn gói giá rẻ tại Văn phòng luật sư ly hôn Biên Hòa hiện nay chỉ từ từ 5.000.000 đồng (năm triệu đồng).
 3. Dịch vụ ly hôn đơn phương trọn gói và giá thấp tại Luật sư giải quyết ly hôn Biên Hòa chỉ từ 9.000.000 đồng (chín triệu đồng).
 4. Dịch vụ luật sư ly hôn giải quyết tranh chấp con chung trong vụ án ly hôn tại Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Luật sư tham gia với tư cách người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong vụ án cho khách hàng trong vụ án ly hôn mà có tranh chấp con chung.
 5. Dịch vụ Luật sư giải quyết tranh chấp tài sản chung trong vụ án ly hôn tại Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Luật sư sẽ tham gia với tư cách người đại diện ủy quyền hoặc tham gia với tư cách luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người yêu cầu ly hôn có tranh chấp tài sản trong vụ án ly hôn do Tòa án thành phố Biên Hòa thụ lý giải quyết.
Dịch vụPhạm vi công việc của luật sư ly hônPhí dịch vụ luật sư
Soạn đơn ly hôn và hướng dẫn thiết lập hồ sơ

Soạn đơn khởi kiện về việc ly hôn + Hướng dẫn thiết lập hồ sơ nộp kèm đơn khởi kiện (về việc ly hôn)

• Cam kết: Đơn khởi kiện đúng quy định Bộ luật tố tụng dân sự, hồ sơ đính kèm đầy đủ, chắc chắn Đơn đúng quy định và đủ hồ sơ để Tòa án thụ lý theo quy định, hỗ trợ tư vấn miễn phí trong quá trình giải quyết.

• Phí dịch vụ: 200.000 đồng (hai trăm ngàn đồng).

200.000 VNĐ
Dịch vụ thuận tình ly hôn trọn gói tại Biên Hòa

• Phí dịch vụ luật sư trọn gói thuận tình là 7.000.000 đồng. Khách hàng thanh toán 2 đợt như sau:

Đợt 1: 5.000.000 đồng khi ký hợp đồng dịch vụ luật sư và khách cung cấp hồ sơ và để luật sư soạn hồ sơ để khách 

hàng ký,

Đợt 2: khi khách hàng đến ký biên bản thuận tình thì thanh toán 

2.000.000 đồng còn lại. Án phí 150.000 đồng khách hàng chịu, Luật sư 

nộp giúp.

• Luật sư sẽ soạn hồ sơ và làm mọi thủ tục liên quan tại Tòa án và Chi cục 

thi hành án (nộp án phí). Khách hàng chỉ phải cung cấp đầy đủ hồ sơ, 

khách hàng chỉ đến tòa 1 lần (2 vợ chồng cùng đến tòa ký biên bản thuận 

tình, có người ở văn phòng dẫn vào tòa).

7.000.000 VNĐ
Trọn gói dịch vụ ly hôn đơn phương tại Biên HòaTrọn gói phí dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương là 12 triệu. Khách hàng thanh toán làm 3 đợt theo tiến độ công việc, 
Đợt 1: ký hợp đồng dịch vụ pháp lý khách hàng thanh toán 5 triệu, 
Đợt 2: khi có tb thụ lý vụ án của tòa án khách hàng thanh toán 5 triệu.  
Khi xong việc khách hàng thanh toán 2 triệu . 
mọi công việc như soạn hồ sơ, nộp hồ sơ, nhận thông báo án phí và làm việc với tòa Luật sư làm hết. Khách hàng chỉ lên tòa 1 đến 2 lần thôi ạ.
12.000.000 VNĐ

HỒ SƠ CUNG CẤP CHO LUẬT SƯ LY HÔN UY TÍN Ở BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI GỒM NHỮNG GÌ?

Hồ sơ ly hôn đơn phương và thuận tình bạn cần cung cấp hồ sơ gồm:

 • Giấy đăng ký kết hôn.

Giấy đăng ký kết hôn của người yêu cầu Tòa án Biên Hòa giải quyết ly hôn phải nộp là là bản chính hoặc bản trích lục có mộc đỏ hoặc bản sao y có chứng thực theo quy định pháp luật. Trường hợp khách hàng không có thời gian thực hiện việc công chứng hoặc chứng thực Luật sư tại Luật Nhất Tín sẽ hỗ trợ khách hàng công chứng/chứng thực đúng theo quy định pháp luật.

 • Giấy khai sinh của con chung của hai vợ chồng người yêu cầu ly hôn.

Người yêu cầu giải quyết ly hôn phải nộp bản sao có mộc đỏ của UBND cấp xã nơi đăng ký hoặc bản sao có chứng thực (hay  thường gọi là bản công chứng).

 • Chứng minh nhân dân hoặc giấy tờ tùy thân khác như căn cước công dân

Hộ chiếu của người yêu cầu ly hôn. người yêu cầu ly hôn phải cung cấp bản sao có chứng thực (công chứng).

 • Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ xác nhận cư trú của người yêu cầu ly hôn là vợ và chồng như Giấy tạm trú, giấy xác nhận về nơi cư trú.

Người yêu cầu ly hôn phải nộp bản sao có chứng thực hay còn được gọi là bản công chứng Sổ hộ khẩu hoặc giấy tờ liên quan đến cư trú khác của người yêu cầu ly hôn (sau khi tòa án thụ lý được xác định tư cách tố tụng là nguyên đơn trong vụ án ly hôn).

Ngoài ra, trên thực tế Tòa án thành phố Biên Hòa thường người nộp đơn yêu cầu ly hôn phải nộp tài liệu chứng minh cư trú của người bị yêu cầu ly hôn, hay còn được xác định tư cách là bị đơn trong vụ án ly hôn sau khi Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa thụ lý giải quyết. Tuy nhiên, thực tế không phải lúc nào người yêu cầu ly hôn cũng cung cấp được tài liệu chứng minh về nơi cư trú của người chồng hoặc vợ như sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, bởi trong hoàn cảnh hai bên đang mâu thuẫn thì việc yêu cầu bên còn lại là vợ hoặc chồng cung cấp sổ hộ khẩu hoặc tạm trú là rất khó khăn, và nhiều trường hợp người dân ở các tỉnh khác đến cư trú, sinh sống và làm việc tại Biên Hòa mà không có đăng ký tạm trú, nên không có tài liệu để cung cấp. Luật sư tại Luật Nhất Tín hỗ trợ khách hàng soạn đơn giải trình và cam kết về vấn đề địa chỉ của người chồng hoặc vợ để nêu ra căn cứ cho Tòa án thành phố Biên Hòa biết về việc quy định pháp luật không buộc phải cung cấp và người yêu cầu ly hôn không thể cung cấp vì lý do khách quan như trên (do mẫu thuẫn giữa hai vợ chồng hoặc do bên còn lại là người có hộ khẩu ở địa phương khác và  không đăng ký tạm trú).

 • Giấy tờ, tài liệu chứng minh về tài sản chung như: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc sổ đỏ, giấy đăng ký xe, ... (Người yêu cầu ly hôn phải cung cấp bản sao có chứng thực từ bản chính).
 • Giấy tờ chứng minh nợ chung của hai vợ chồng nêu hai vợ chồng có nợ chung.

Trường hợp nhờ dịch vụ Luật sư trọn gói thì khách hàng chỉ cần cung cấp bản chính cho Luật sư chuyên giải quyết ly hôn ở tại Biên Hòa sẽ thực hiện việc chứng thực sao y từ bản chính cho khách hàng.

Như vậy, Khi đã nhờ Luật Nhất Tín, bạn chỉ cần cung cấp những tài liệu trên cho Luật sư, còn mọi thủ tục và việc đi lại làm việc với Tòa án thành phố Biên Hòa, chi cục thi hành án Biên Hòa sẽ do Luật sư ly hôn Biên Hòa - Luật Nhất Tín sẽ thực hiện nêu khách hàng nhờ Luật sư thực hiện dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói.

van-phong-luat-su-ly-hon-bien-hoa

THỜI GIAN GIẢI QUYẾT LY HÔN Ở BIÊN HÒA LÀ BAO LÂU KHI BẠN THUÊ LUẬT SƯ LY HÔN BIÊN HÒA?

 • Thời gian giải quyết Ly hôn hôn đơn phương và Ly hôn thuận tình ở Biên Hòa khi nhờ Luật sư ly hôn ở Biên Hòa là bao lâu là cầu hỏi mà nhiều khách hàng đặt ra với luật sư.

 • Thời gian Luật sư chuyên thực hiện dịch vụ ly hôn tại Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai tiếp nhận vụ việc và tiến hành công việc là không quá 1 ngày.
 • Thời gian thực hiện dịch vụ ly hôn thuận tình tại Biên Hòa là 1 đến 2 tuần. Cụ thể, khách hàng nhận được các hỗ trợ sau để tiết kiệm thời gian và chi phí, bao gồm:
 1. Khách hàng được tự do lựa chọn thời gian phù hợp để hai vợ chồng đến Tòa án thành phố Biên Hòa để ký biên bản thuận tình.
 2. Hai vợ chồng chỉ đến Tòa án một lần duy nhất, mọi thủ tục, hồ sơ còn lại Luật sư tại Luật Nhất Tín sẽ thực hiện.

TRÌNH TỰ, THỦ TỤC KHÁCH HÀNG NHỜ LUẬT SƯ LY HÔN TRỌN GÓI TẠI LUẬT NHẤT TÍN

 1. Khách hàng được Luật sư ly hôn Biên Hòa trực tiếp trao đổi, tiếp nhận hồ sơ, tiếp nhận nội dung vụ việc
 2. Khách hàng trao đổi, thống nhất mức phí dịch vụ luật sư ly hôn, phạm vi công việc và tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ luật sư ly hôn tại Biên Hòa. Hợp đồng dịch vụ luật sư ly hôn là sự ghi nhận việc thỏa thuận của Văn phòng luật sư với khách hàng về các nội dung như: phạm vi công việc của Luật sư phải thực hiện, mức phí dịch vụ pháp lý và tiến độ thanh toán phí dịch vụ ly hôn.
 3. Khách hàng cung cấp hồ sơ cho luật sư ly hôn bao gồm: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh con chung, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, giấy tờ về cư trú như hộ khẩu, giấy tạm trú.
 4. Luật sư ly hôn tại Luật Nhất Tín tiến hành soạn toàn bộ hồ sơ để khách hàng ký, bao gồm cả ủy quyền để luật sư thực hiện các công việc liên quan tố tụng để giải quyết vụ án ly hôn tại Tòa án thành phố Biên Hòa và Chi cục thi hành án dân sự thành phố Biên Hòa. Hợp đồng ủy quyền phải được công chứng, chứng thực.
 5. Luật sư chuyên giải quyết ly hôn sẽ tiến hành liên hệ Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa tại bộ phận thụ lý đơn để tiến hành nộp đơn ly hôn và hồ sơ ly hôn kèm theo để Tòa án tiến hành thủ tục thụ lý vụ án như: ban hành biên nhận hồ sơ, ban hành thông báo nộp tiền tạm ứng án phí, thông báo thụ lý vụ án ly hôn do thẩm phán trực tiếp được phân công ban hành, thông báo hòa giải.
 6. Luật sư chuyên giải quyết liên hệ với Tòa án nhân dân thành phố Biên Hòa để thống nhất thời gian các bên đến tòa án để làm việc như ký biên bản thuận tình ly hôn, ký hồ sơ liên quan đến việc giải quyết vụ án ly hôn đơn phương.
 7. Luật sư ly hôn sẽ liên hệ với Tòa án để xác minh cư trú của bị đơn nếu người bị yêu cầu ly hôn không đến Tòa án để làm việc theo Giấy triệu tập của Tòa án, hỗ trợ thu thập chứng cứ, xác minh về mâu thuẫn để có căn cứ cho Tòa án tuyên chấp nhận yêu cầu ly hôn.
 8. Luật sư ly hôn sẽ liên hệ Tòa án để nhận Quyết định thuận tình ly hôn hoặc bản án do thẩm phán giải quyết ly hôn tại Tòa án Biên Hòa ban hành.
 9. Tiến hành bàn giao Quyết Định, bản án về việc ly hôn cho khách hàng. Hai bên tiến hành ký biên bản thanh lý hợp đồng dịch vụ ly hôn trọn gói.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHUYÊN LY HÔN Ở BIÊN HÒA ĐỒNG NAI UY TÍN GIÁ RẺ

LUẬT SƯ CHUYÊN LY HÔN BIÊN HÒA TƯ VẤN MIỄN PHÍ DỊCH VỤ LY HÔN

CUNG CẤP DỊCH VỤ LY HÔN UY TÍN NHẤT TẠI BIÊN HÒA

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ HÔN NHÂN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TẠI:

địa chỉ: số 05, đường Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - Đối diện Tòa án Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Số điện thoại Luật sư tư vấn ly hôn miễn phí: 03.8888.1991

Email: admin@luatnhattin.vn

Luật sư ly hôn ở tại Biên Hòa

Link bài viết của Dịch Vụ Luật Sư Ly Hôn ở Biên Hòahttps://luatsugioidongnai.vn/dich-vu/dich-vu-luat-su-ly-hon-bien-hoa-ly-hon-nhanh-gia-re-uy-tin-82.html

 


Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: