Danh mục: Thủ tục ly hôn nhanh ở Biên Hòa, Đồng Nai

 

Ly hôn  không chỉ là một sự kiện 2 vợ chồng "bỏ nhau" mà là một sư kiện pháp lý quan trong, phức tạp và ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh như: Quân hệ nhân thân giữa hai vợ chồng, vấn đề con chung của hai vợ chồng, giải quyết vấn đề tài sản chung của hai vợ chồng, giải quyết vấn đề nợ chung. Đã là một sự kiện pháp lý thì việc vận dụng và áp dụng quy định pháp luật là cần thiết để giải quyết một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất, vì vậy việc được Luật sư chuyên tư vấn miễn phí thủ tục ly hôn tại Biên Hòa, Đồng Nai là rất cần thiết và quan trọng.

HỒ SƠ KHI LY HÔN NHANH Ở BIÊN HÒA GỒM NHỮNG TÀI LIỆU GÌ?

Hồ sơ ly hôn nộp tại Tòa án Biên Hòa phải đầy đủ theo quy định tại Điều 189 Bộ luật tố tụng dân sự 2015, bao gồm:

- Đơn ly hôn tại Biên Hòa đúng theo quy định tại khoản 4 Điều 189.

- Chứng minh nhân dân, hộ khẩu của người khởi kiện;

- Tài liệu chứng minh về địa chỉ của người bị kiện (Theo quy định tại Điều 189 Bộ luật tố tụng dân sự thì không cần tài liệu này, tuy nhiên hiện nay Tòa án buộc người khởi kiện ly hôn phải cung cấp).

- Giấy chứng nhận kết hôn (bản sao hoặc bản gốc),trường hợp không có thì có thể liên hệ Luật sư tại Luật Nhất Tín để được hướng dẫn để thu thập.

- Giấy khai sinh của con chung (nếu có con chung);

- Giấy tờ chứng minh về tài sản chung (nếu có);

- Giấy tờ chứng minh về nợ chung (nếu có).

Luật sư ly hôn ở Biên Hòa

CHI PHÍ LY HÔN NHANH Ở BIÊN HÒA LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí ly hôn tại Biên Hòa gồm có 02 khoảng, bao gồm:

1. Chi phí nộp cho cơ quan nhà nước, bao gồm án phí ly hôn, và các loại phí khác (Sau đây gọi tắt là chi phí tố tụng): Đối với vụ án ly hôn không có tranh chấp tài sản chung, không có tranh chấp nợ chung thì án phí ly hôn là: 300.000 đồng.

2. Chi phí mà người khởi kiện thuê Luật sư để giải quyết:

Chi phí này phụ thuộc vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý, tuy nhiên, tại Biên Hòa hiện nay, Luật Nhất Tín cung cấp dịch vụ với các tiêu chí sau:

- Phí dịch vụ ly hôn tại Biên Hòa thấp nhất;

- Thời gian giải quyết ly hôn tại Biên Hòa nhanh nhất;

- Minh bạch về phí dịch vụ và phạm vi công việc, có ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với khách hàng.

Cụ thể phí dịch vụ như sau:

- Soạn đơn ly hôn tại Biên Hòa + hướng dẫn tài liệu đính kèm (cam kết đơn soạn đúng theo quy định khoản 4 Điều 189 Bộ luật tố tụng dân sự): Phí 200.000 (hai trăm ngàn đồng).

- Đối với trường hợp thuận tình ly hôn tại Biên Hòa: Phí 7.000.000 đồng (bảy triệu đồng)

Tiến độ thanh toán tiền phí thuận tình ly hôn tại Biên Hòa như sau:

Đợt 1: Ngày sau ký Hợp đồng dịch vụ pháp lý, khách hàng thanh toán 5.000.000 đồng;

Đợt 2: Sau khi hoàn tất công việc, khách hàng thanh toán 2.000.000 đồng.

Cam kết: Khách hàng chỉ đến Tòa án Biên Hòa 01 lần duy nhất, thời gian đến Tòa án làm việc không quá 15 phút, có chuyên viên đi theo hỗ trợ khi làm việc tại Tòa án, thời gian có Quyết định thuận tình ly hôn là 07 ngày, kể từ ngày ký Biên bản.

- Đối với trường hợp Ly hôn đơn phương tại Biên Hòa: Phí dịch vụ chỉ từ là 8.000.000 đồng (tám triệu đồng)

Tiến độ thanh toán tiền phí dịch vụ đơn phương ly hôn tại Biên Hòa như sau:

Đợt 1: Ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý, khách hàng thanh toán 7.000.000 đồng.

Đợt 2: Ngay sau khi có Thông báo thụ lý vụ án, khách hàng thanh toán 3.000.000 đồng.

Đợt 3: Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng thanh toán 2.000.000 đồng.

LY HÔN NHANH Ở BIÊN HÒA MẤT THỜI GIAN BAO LÂU?

Thời gian giải quyết vụ án ly hôn tùy thuộc vào thực tế vụ việc, ví dụ như:

- Hai vợ chồng có thống nhất được tất cả các vấn đề trong vụ án ly hôn hay không, bao gồm: Vấn đề ly hôn, vấn đề con chung ,vấn đề tài sản chung, vấn đề nợ chung. Đối với trường hợp này thì thời gian giải quyết vấn đề thuận tình ly hôn tại Biên Hòa khoảng 5 đến 6 tuần, bao gồm cả thời gian tòa án xử lý đơn khởi kiện.

- Trường hợp một trong hai bên không đồng ý ly hôn, thì thời gian giải quyết vấn đề ly hôn phụ thuộc vào việc có hợp tác hay không của người bị kiện. Đối với trường hợp bị đơn hợp tác, đồng ý đến Tòa án để giải quyết thì thời gian giải quyết sẽ nhanh hơn so với việc bị đơn không hợp tác, không chịu đến Tòa án Biên Hòa để làm việc.

NỘP ĐƠN LY HÔN Ở BIÊN HÒA Ở ĐÂU VÀ CƠ QUAN NÀO GIẢI QUYẾT?

- Người khởi kiện nộp đơn ly hôn tại nơi cư trú của bị đơn, đối với trường hợp bị đơn đang cư trú tại thành phố Biên Hòa thì thẩm quyền giải quyết thuộc về tòa án thành phố Biên Hòa.

- Người khởi kiện nộp đơn thông qua hình thức nộp trực tiếp tại phòng nhận đơn của Tòa án thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai hoặc nộp qua đường bưu điện đến Tòa án Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai theo địa chỉ của Tòa án Biên Hòa là đường Nguyễn Du, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

CÓ NÊN NHỜ LUẬT SƯ ĐỂ THỰC HIỆN THỦ TỤC LY HÔN HAY KHÔNG

Như đã nói trên, ly hôn là một sư kiện pháp lý, việc nhờ luật sư chuyên ly hôn tại Biên Hòa để tư vấn và thực hiện thủ tục ly hôn trọn gói nhanh tại Biên Hòa, Đồng Nai là cần thiết và sẽ nhanh hơn so với bạn tự thực hiện. Đặc biệt, dịch vụ luật sư ly hôn nhanh trọn gói giá rẻ của Luật sư ly hôn tại Biên Hòa của chúng tôi cung cấp rất rẻ và hợp lý.

LUẬT SƯ LY HÔN NHANH Ở BIÊN HÒA

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LY HÔN BIÊN HÒA ĐỒNG NAI

LUẬT SƯ LY HÔN GIỎI TẠI ĐỒNG NAI:

Luật Nhất Tín với đội ngũ nhân sự là những Luật sư giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy, cùng thời gian công tác lâu năm trong lĩnh vực pháp lý.

Luật sư giỏi ở Đồng Nai, Luật sư uy tín ở Đồng Nai, Luật sư thừa kế ở Đồng Nai, Luật sư đất đai ở Đồng Nai, Luật sư hình sự ở Đồng Nai.

LUẬT SƯ LY HÔN UY TÍN HÀNG ĐẦU Ở ĐỒNG NAI:

Với phương châm đặt uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ pháp lý uy tín hàng đầu tại Đồng Nai.

Luật sư giỏi ở Biên Hòa, Luật sư uy tín ở Biên Hòa, Luật sư thừa kế ở Biên Hòa, Luật sư đất đai ở Biên Hòa, Luật sư hình sự ở Biên Hòa.

LUẬT SƯ LY HÔN GIỎI Ở ĐỒNG NAI:

Với lĩnh vực hoạt động chủ yếu là tranh tụng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ pháp lý tranh tụng tốt nhất tại Đồng Nai.

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ LY HÔN Ở ĐỒNG NAI CAM KẾT:

Tư vấn MIỄN PHÍ về vấn đề pháp lý cho khách hàng hiểu rõ (Luật sư giỏi Biên Hòa, Đồng Nai trực tiếp tư vấn);

- MINH BẠCH về nội dung công việc và mức phí dịch vụ luật sư ly hôn tại Biên Hòa, Đồng Nai;
- CAM KẾT phí dịch vụ luật sư ở Đồng Nai là tốt nhất và cam kết hoàn trả toàn bộ tiền phí dịch vụ nếu vi phạm hợp đồng dịch vụ pháp lý.

NẾU QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TÌM LUẬT SƯ GIỎI VÀ UY TÍN TẠI ĐỒNG NAI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ THÌ LIÊN HỆ NGAY VỚI VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐỒNG NAI THEO SỐ ĐIỆN THOẠI: 03.8888.1991 (LUẬT SƯ: THÀNH)

  • Dịch vụ luật sư ly hôn Biên Hòa Đồng Nai là một trong dịch vụ Luật sư mà Công ty Luật Nhất Tín cung cấp, dịch vụ bao gồm nhiều gói dịch vụ cho khách hàng lựa chọn phù hợp với mong muốn, hoàn cảnh, chi phí mà khách hàng yêu cầu. Riêng về vấn đề tư vấn thủ tục ly hôn tại Biên Hòa, Đồng Nai Chúng tôi cam kết tư vấn miễn phí cho khách hàng.
  • Luật sư tại Luật Nhất Tín sẽ tư vấn cho khách hàng thủ tục ly hôn tại Biên Hòa trong suốt quá trình khách hàng giải quyết thủ tục ly hôn tại Tòa án Biên Hòa, Đồng Nai tại địa chỉ số đường Nguyễn Du, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
  • Luật sư ly hôn tại Biên Hòa nhận hỗ trợ miễn phí cho đối tượng là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, là người không có hộ khẩu tại Biên Hòa, Đồng Nai hoặc không có đăng ký kết hôn tại Biên Hòa, Đồng Nai nhưng có nhu cầu và mong muốn làm thủ tục ly hôn tại Biên Hòa Đồng Nai mà không phải về nơi đăng ký hộ khẩu thường trú để thực hiện thủ tục ly hôn.
  • Quý khách hàng muốn biết giá thuê luật sư ly hôn giá bao nhiêu, cần bao nhiêu tiền để thuê luật sư giải quyết ly hôn tại Biên Hòa thì có thể liên hệ văn phòng luật sư hôn nhân thành phố Biên Hòa tại địa chỉ số 6, đường Nguyễn Du, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

 


Đánh giá khách hàng

5 / 5

5
100% Complete (danger)
2
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Phan Hải Nam
Luật sư ly hôn biên hòa
Luật sư ly hôn biên hòa có cung cấp dịch vụ luật sư có tranh chấp tài sản chung không ạ

Lê Văn Hoài Bảo
Luật sư ly hôn uy tín tại Biên hoà
Tôi đã sử dụng dịch vụ luật sư ly hôn tại Biên Hoà của văn phòng luật sư này. tôi đánh giá rất uy tín, phí tốt nhất Biên Hoà.

Đánh giá: