THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH TẠI TRẢNG BOM - DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN THUẬN TÌNH NHANH (mục lục)

LY HÔN THUẬN TÌNH TẠI TRẢNG BOM GIẢI QUYẾT TRONG BAO LÂU

Thời gian giải quyết ly hôn thuận tình tại huyện Trảng Bom theo Bộ luật tố tụng dân sự 2015 là từ 4 đến 6 tháng. Tuy nhiên, trong xã hội Việt Nam hiện nay thì thời gian giải quyết thực tế so với quy định pháp luật là rất khác nhau. Thực tế một vụ việc ly hôn thuận tình có thể kéo dài đến 1 năm là bình thường.

Nếu bạn nhờ Luật sư ly hôn tại Trảng Bom hỗ trợ, tư vấn hoặc thuê trọn gói dịch vụ Luật sư ly hôn thuận tình tại huyện Trảng Bom thì thời gian sẽ nhanh hơn rất đáng kể. Tuy nhiên, hiện nay Luật sư ly hôn thuận tình tại Trảng Bom thường có giá dịch vụ cao, không phù hợp với kinh tế chung của mọi người.

Văn phòng Luật sư chuyên giải quyết ly hôn thuận tình nhanh tại Trảng Bom - Luật Nhất Tín hỗ trợ dịch vụ ly hôn thuận tình nhanh với phí dịch vụ rẻ, trọn gói, đặc biệt:

- Luật sư ly hôn thuận tình tại Trảng Bom hỗ trợ tư vấn miễn phí 100% qua các kênh trực tuyến như zalo, điện thoại;

- Dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình ở Trảng Bom với phí dịch vụ rẻ, trọn gói, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Dịch vụ Luật sư ly hôn nhanh Trảng Bom

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN THUẬN TÌNH Ở TRẢNG BOM  PHÍ TRỌN GÓI BAO NHIÊU TIỀN

Phí dịch vụ ly hôn thuận tình tại Trảng Bom hiện nay rất đa dạng bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

  • Nội dung vụ việc khác nhau bởi từng trường hợp; có trường hợp hai bên đồng thuận ly hôn nhưng một trong các bên không hợp tác, không chịu đến Tòa án huyện Trảng Bom tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom để ký Biên bản thuận tình ly hôn.
  • Văn phòng luật sư giải quyết ly hôn thuận tình tại Trảng Bom hiện nay đều có mức dịch vụ khác nhau, và không có mức chung.

  • Phạm vi công việc của Luật sư ly hôn thuận tình tại Trảng Bom, thời gian giải quyết của mỗi Văn phòng luật sư ly hôn tại Trảng Bom là khác nhau.

Văn phòng Luật sư ly hôn thuận tình tại huyện Trảng Bom - Luật Nhất Tín cam kết:

  • Phí dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình tại huyện Trảng Bom là tốt nhất, rẻ nhất và trọn gói dịch vụ;

  • Phạm vi công việc của Luật sư ly hôn thuận tình rất rộng, Luật sư ly hôn thuận tình tại Trảng Bom sẽ thực hiện mọi công việc, khách hàng chỉ cần đến Tòa án huyện Trảng Bom tại thị trấn Trảng Bom khoảng 15 phút là giải quyết xong, sau 07 ngày kể từ ngày đến Tòa án ký biên bản thuận tình ly hôn là sẽ có Quyết định thuận tình gửi đến tận nhà cho khách hàng có nhu cầu ly hôn thuận tình tại Trảng Bom.
  • Luật sư ly hôn tại Trảng Bom tận tình tư vẫn miễn phí, hỗ trợ làm hồ sơ nhanh và có thể hỗ trợ tận nhà cho khách hàng có nhu cầu.
  • Luật sư ly hôn của Luật Nhất Tín cam kết thời gian giải quyết thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Trảng Bom nhanh nhất hiện nay.

Mức phí dịch vụ của Luật sư ly hôn Luật Nhất Tín hiện nay trọn gói là 7.500.000 đồng (bảy triệu năm trăm ngàn), Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền tương ứng theo tiến độ công việc mà Luật sư ly hôn thuận tình Trảng Bom thực hiện.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu nhờ hoặc thuê Luật sư ly hôn Trảng Bom thực hiện dịch vụ Luật sư ly hôn thuận tình trảng Bom nhanh thì có thể tham khảo dịch vụ luật sư ly hôn của chúng tôi theo đường dẫn bên dưới.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ LY HÔN NHANH, RẺ TẠI TRẢNG BOM ĐỒNG NAI

 

LY HÔN THUẬN TÌNH Ở TRẢNG BOM THÌ CẦN NỘP NHỮNG TÀI LIỆU GÌ

Để thực hiện thủ tục ly hôn thuận tình tại Trảng Bom, khách hàng cần nộp những tài liệu sau:

- Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, khác hàng phải nộp bản gốc hoặc bản trích lục hoặc bản sao từ bản chính có chứng thực của cơ quản có thẩm quyền.

- Giấy khai sinh của con chung, người yêu cầu ly hôn thuận tình tại Trảng Bom phải nộp bản sao từ bản chính có chứng thực hoặc bản trích lục Giấy khai sinh của con chung.

- Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của vợ và chồng, chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân phải là bản sao có chứng thực từ bản chính của văn phòng công chứng hoặc của UBND cấp xã có thẩm quyền.

- Sổ hộ khẩu hoặc xác nhận cư trú của vợ và chồng.

Thực tế, Luật sư ly hôn tại Trảng Bom gặp rất nhiều trường hợp không có đầy đủ các tài liệu trên. vì vậy, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc muốn ly hôn nhưng thiếu hoặc mất giấy kết hôn, không có giấy khai sinh của con chung hoặc không thể xác nhận được nơi cư trú thì có thể liên hệ Luật sư ly hôn Trảng Bom để được hỗ trợ miễn phí:

Luật sư chuyên giải quyết ly hôn nhanh tại Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai có thông tin liên hệ như sau:
Số điện thoại luật sư ly hôn tư vấn miễn phí tại Trảng Bom: 03.999.51525

zalo, viber của Luật sư ly hôn Trảng Bom: 03.999.51525

Luật sư ly hôn tuận tình tại Trảng Bom

THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH NHANH TẠI TRẢNG BOM NHƯ THẾ NÀO?

Thủ tục ly hôn thuận tình tại huyện Trảng Bom được quy định theo pháp luật tố tụng dân sự, để khách hàng có cái nhìn đơn giản, dễ hiểu hơn thì Văn phòng Luật sư ly hôn tại Trảng Bom tư vấn các bước cơ bản như sau:

1. Thực hiện thủ tục thụ lý vụ án ly hôn thuận tình, việc ly hôn thuận tình tại tòa án huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

- Khi người yêu cầu ly hôn thuận tình nộp đơn ly hôn và hồ sơ đính kèm thì Tòa án sẽ ban hành Thông báo nộp tiền tạm ứng án phí trong thời hạn 08 ngày làm việc, hoặc ban hành văn bản yêu cầu sửa đổi bổ sung trong thời hạn 7 ngày làm việc nếu Đơn ly hôn không đúng quy định hoặc hồ sơ khởi kiện không đầy đủ.

- Người yêu cầu ly hôn mang Thông báo nộp tiền để đến chi cục thi hành án huyện Trảng Bom tại khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom để nộp tiền tạm ứng án phí  ly hôn là 300.000 đồng (ba trăm ngàn đồng) và nhận biên lai nộp tiền tạm ứng án phí.

- Người yêu cầu ly hôn nộp Biên lai nộp tiền tạm ứng án phi đến Tòa án nhân dân huyện Trảng Bom theo địa chỉ khu phố 3, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

- Tòa án huyện Trảng Bom ban hành Thông báo thụ lý vụ án về ly hôn thuận tình.

- Tòa án triệu tập người yêu cầu ly hôn đến Tòa án huyện Trảng Bom để làm việc, lấy bản tự khai và tiến hành hòa giải, công khai chứng cứ.

- Tòa án ban hành Quyết định thuận tình ly hôn và tống đạt cho người yêu cầu ly hôn tại Trảng Bom

Trong quá trình thực hiện thủ tục thuận tình ly hôn tại Trảng Bom, vẫn có trường hợp một trong hai bên thay đổi ý kiến, buộc tòa án phải chuyển thành vụ án ly hôn đơn phương tại Trảng Bom. Đối với trường hợp trên thì khách hàng tham khảo trình tự thủ tục ly hôn đơn phương theo đường link bên dưới.

https://luatsugioidongnai.vn/dich-vu/thu-tuc-ly-hon-don-phuong-nhanh-tai-trang-bom-luat-su-ly-hon-trang-bom-89.html

LUẬT SƯ TƯ VẤN THỦ TỤC LY HÔN THUẬN TÌNH TẠI TRẢNG BOM

Luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom thực hiện các dịch vụ luật sư ly hôn sau:

Dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình nhanh, trọn gói tại huyện Trảng Bom;

Dịch vụ luật sư soạn đơn ly hôn tại huyện Trảng Bom;

Luật sư soạn đơn thuận tình ly hôn tại Trảng Bom, Đồng Nai;

Dịch vụ luật sư tư vấn ly hôn tại Trảng Bom miễn phí;

Dịch vụ Luật sư ly hôn thuận tình trọn gói tại Trảng Bom, Đồng Nai;

Thông tin liên hệ Luật sư ly hôn tại huyện Trảng Bom:

Luật sư Lê Việt Thành, số điện thoại: 03.999.51525 (có zalo và viber).

Tác giả bài viết: Luật sư Lê Việt Thành

 


Đánh giá khách hàng

0 / 5

5
0% Complete (danger)
0
4
0% Complete (danger)
0
3
0% Complete (danger)
0
2
0% Complete (danger)
0
1
0% Complete (danger)
0

Đánh giá: